Đá Khô CO2 Dùng Có Tốt Không?

Đá khô( còn được gọi là đá khói, tuyết khô ) được làm từ khí CO2 ( Băng tuyết nén ). Đá khô có nhiệt độ rất thấp nên chúng ta không thể trực tiếp cầm nó. Đá khô dùng trong thiết bị làm lạnh không khí được chuyển hóa thành một loại chất gel. Chất gel CO2 này được đựng trong các bình nhựa, có nút đậy một cách an toàn.


Vì đã được chuyển hóa thành chất gel nên đá khô có nhiệt độ thấp hơn rất nhiều so với đá khô nguyên chất. Song chúng ta cần phải cẩn trọng khi sử dụng. Nút chặt bình không để chất gel chảy ra ngoài . Một số thiết bị làm lạnh không kí được thiết kế ngăn để đá khô, bạn có thể để trực tiếp vào đó và đóng ngăn lại. Đối với thiết bị không thiết kế ngăn chứa đá, chúng ta có thể trực tiếp để vào bình chứa nước của thiết bị.
Khi đá khô tỏa nhiệt lạnh kém, hãy cho đá khô vào ngăn tủ lạnh, sau 3h đồng hồ bạn có thể mang ra sử dụng bình thường.
Vì đá khô có nhiệt độ rất thấp, dù đã được chuyển hóa thành chất gel và nhiệt độ lạnh đã giảm, nhưng hãy lưu ý rằng nó có thể làm bạn bị bỏng lạnh bất cứ lúc nào nếu bạn cầm trực tiếp vào nó quá 60′. Tốt nhất không nên mở bình chứa, và để xa tầm tay trẻ em để tránh những rủi ro không đáng có .

HÃY ĐỂ GIANYA AIR COOLING chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn ..