Vòi xịt nước thông minh. Quà Tặng khuyến mại khi mua quạt điều hòa không khí

Vòi nước nhà bạn thường xuyên sử dụng để rửa xe, tưới cây, lau sàn…. Tuy nhiên, do áp lực nước thấp cùng với việc chỉ có một kiểu phun nước khiến bạn gặp khó khăn khi điều chỉnh lượng nước phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Giải pháp cho bạn chính là Vòi xịt nước tăng áp đa năng 06 chế độ xịt nước thông minh GINAYA giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

voi xit da nang tien ich

 

Thuận tiện cho bạn rửa các vật dụng, xe cộ,… khiến bạn không phải tốn nhiều sức lực

 

Đặc điểm nổi bật

 

Thiết kế tiện dụng:

Vòi rửa xe đa năng thiết kế với nhiều tiện ích, giúp cho việc rửa xe, tưới cây hay vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh đầu phun để thay đổi áp lực nước phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng.

 

Thuận tiện trong việc di chuyển:

Đầu vòi phun nước điều chỉnh được mức nước phun ra phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Dây dẫn nước độ dày 2 lớp tăng độ bền khi sử dung, kéo trượt một cách dễ dàng Dễ dàng lắp ráp:

Chỉ với một vài thao tác nhỏ, bạn đã có thể lắp đầu vòi nước để sử dụng. Thiết kế khép kín giúp bạn tiết kiệm nước nhiều hơn so với các vòi phun nước thông thường khác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Vòi phun xịt đa năng thao tác lắp rất đơn giản, bạn chỉ cần gắn cố định trực tiếp vào đường nguồn nước chính nhà bạn, sau đó kéo đầu dây di chuyển đến là có thể bơm nước để tưới cây, rửa xe, xịt lên kính…. Điều chỉnh lượng nước nhẹ hay mạnh bằng cách xoay tròn ở đầu ống

SẢN PHẨM CHỈ TẶNG KHÔNG BÁN